Đang đọc
Trang chủ > Công nghệ > Thủ thuật > Windows 10 có thể làm máy tính của bạn lộ ảnh khiêu dâm

Windows 10 có thể làm máy tính của bạn lộ ảnh khiêu dâm

Đó là trường hợp đen đủi của một ông chồng khi nâng cấp máy tính lên Windows 10. Theo lời kể của một người dùng diễn dàn Reddit, bà vợ vô tình đi qua máy tính của chồng, và nhìn thấy hệ thống máy tính vừa được nâng cấp của chồng. Lúc đó, màn hình bảo vệ (screensaver) đang chạy qua toàn bộ bộ sưu tập ảnh lưu trong máy tính. Và không ngờ, cả những bức hình “mát mẻ” cũng lồ lộ trên màn hình máy tính.

 Ảnh minh họa.

Người chồng đã không thể nào vô hiệu tính năng đó, thề sẽ bỏ Windows 10 nếu không phát hiện ra cách giải quyết vấn đề. Có vẻ như ông ta đang gặp vấn đề với cài đặt screensaver “Photos”. Theo mặc định, chế độ screensaver của máy sẽ lướt qua toàn bộ các bức ảnh trong thư viện ảnh Windows. Theo hướng dẫn của trang Geek.com, chỉ cần click vào nút Windows và gõ “screen”, bạn sẽ nhìn thấy bảng điều khiển screensaver hiện ra.

Lúc này, hãy click vào đó, thay đổi folder mà Windows sẽ tìm kiếm, và bộ sưu tập ảnh giải trí của bạn sẽ được đưa vào nhóm hạn chế. Ít nhất cách làm này cũng hay hơn việc bạn phải cố dấu một cái gì đó trên máy tính bằng cách “đào sâu chôn chặt” nó trong 7 hoặc 8 folder con (subfolder), hay thậm chí bạn đã khôn khéo đặt tên folder bí mật đó là “khong co sex”.

Ngoài ra, hãy lưu các nội dung đó trong ổ cứng ngoài, hoặc cứ để chúng trên mạng Internet và Windows sẽ không thể tung toàn bộ bộ sưu tập yêu thích đó của bạn cho… vợ được.

Đọc báo Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm - Windows 10 có thể làm máy tính của bạn lộ ảnh khiêu dâm
Đọc báo Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm – Windows 10 có thể làm máy tính của bạn lộ ảnh khiêu dâm

Siêu tầm

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Thiết kế Website
  • SEO web, Quảng bá website
  • Thiết kế Logo, Brochure, Menu, Kỷ yếu, Tờ rơi, Cardvisit, Catalog…
  • Chăm sóc Facebook, Fanpage, Group Chuyên nghiệp, Hiệu Quả và Giá hợp lý!
  • Đi link
  • Cung cấp các giải pháp: auto post (tự động đăng bài viết) lên website, tự động đăng bài viết lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, …

Tham khảo các dòng sản phẩm:
Lan can đá, Mẫu Lan can đá lan can đá đẹp Cột đá Lan can da dep Lan can da Cột đá đẹp
Mộ đá tròn
Mộ đá tròn đẹp
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết: Vũ Ánh Dương – 0966 25 66 26 ; Email: duongva.vn@gmail.com

Website: http://nbpage.com

Top