Đang đọc
Trang chủ > Thế giới xe > Ô tô > Người dùng chuộng xe nhái Land Rover hơn hàng xịn

Người dùng chuộng xe nhái Land Rover hơn hàng xịn

Trong thời gian qua, một thương hiệu ô tô Trung Quốc có tên là Jiangling liên tục tung ra hình ảnh và thông tin về sản phẩm Land Wind X7 trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng. Thậm chí nhãn xe này còn trưng bày luôn xe thật tại các triển lãm ô tô, mới đây nhất là tại Thượng Hải 2017. Điều đáng nói là ngoại hình Land Wind X7 giống chiếc Range Rover Evoque đến 90%.

Evoque (trái) và Land Wind X7

Việc các công ty sản xuất ô tô ở Trung Quốc đi nhái trắng trợn xe của thương hiệu có tiếng toàn cầu xưa nay không phải chuyện hiếm. Audi, BMW, Mercedes-Benz, Honda, Toyota… đều đã từng bị Trung Quốc làm nhái nhưng thường kém chỉn chu theo kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Trường hợp của Land Wind X7 thì quá sức tưởng tượng, bởi lẽ bất cứ ai nhìn thoạt qua cũng dễ hiểu lầm đây là một phiên bản khác của Evoque.

Không chỉ nhái ngoại thất, X7 còn tương đồng Evoque về nội thất. Phải thừa nhận Jiangling đã làm rất tốt với X7 với giá bán chỉ bằng 1/3 phiên bản thật trong khi vẫn có thiết kế sang chảnh đến từ Anh. Nhờ vậy, chiếc xe này đã góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của công ty khi đóng góp phần lớn doanh thu trong năm 2016 (hơn 70.000 xe) trong doanh số tổng 80.002 chiếc của Jiangling.

So sánh Land Wind X7 (trái) và Evoque

Ông Ralf Speth – Giám đốc điều hành Jaguar Land Rover cho biết, hiện công ty đang “bất lực” trong cuộc đấu với Jiangling và Land Wind X7. Đáng tiếc hơn, chính quyền Trung Quốc dường như đang “bảo hộ” cho tệ nạn này khi bãi bỏ đơn kiện của hãng xe Anh. Thậm chí, bằng sáng chế của Land Rover về Evoque cũng bị hủy trở thành giấy lộn tại đây. Từ đó, các nhãn xe nội địa tiếp tục thoải mái đi nhái mẫu mã, công nghệ của những thương hiệu nổi tiếng nước ngoài mà không sợ bất cứ điều gì.

Ảnh 0- Người dùng chuộng xe nhái Land Rover hơn hàng xịn
Ảnh 0- Người dùng chuộng xe nhái Land Rover hơn hàng xịn

Siêu tầm

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Thiết kế Website
  • SEO web, Quảng bá website
  • Thiết kế Logo, Brochure, Menu, Kỷ yếu, Tờ rơi, Cardvisit, Catalog…
  • Chăm sóc Facebook, Fanpage, Group Chuyên nghiệp, Hiệu Quả và Giá hợp lý!
  • Đi link
  • Cung cấp các giải pháp: auto post (tự động đăng bài viết) lên website, tự động đăng bài viết lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, …

Tham khảo các dòng sản phẩm:
Lan can đá, Mẫu Lan can đá lan can đá đẹp Cột đá Lan can da dep Lan can da Cột đá đẹp
Mộ đá tròn
Mộ đá tròn đẹp
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết: Vũ Ánh Dương – 0966 25 66 26 ; Email: duongva.vn@gmail.com

Website: http://nbpage.com

Top